3 cách luyện tập chống xuất tinh sớm đảm bảo hiệu quả

Một trong những căn bệnh khó nói nhất của nam giới hiện nay chính là xuất tinh sớm. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, thay đổi chế độ dinh dưỡng thì các đấng mày râu có thể cũng có thể loại bỏ và chống lại bệnh lý này nhờ cách luyện tập chống xuất tinh sớm. Dưới đây là 3 cách luyện tập chống xuất tinh sớm đảm bảo hiệu quả mà nam giới không nên bỏ qua.

1. “Một mình” – cách luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

Một cách luyện tập chống xuất tinh sớm giúp nam giới rèn luyện khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục là “yêu” một mình. Hay hiểu đơn giản là rèn luyện bằng cách thủ dâm.

Nhưng cách luyện tập chống xuất tinh sớm này lại không giống như thủ dâm đơn thuần – chỉ kích thích để bản thân đạt cực khoái và xuất tinh khi có ham muốn. Để có thể chống xuất tinh nhanh và kéo dài thời gian quan hệ, nam giới phải cố gắng không cho phép “cậu nhỏ” xuất tinh hoặc không được xuất tinh sớm khi thủ dâm. Cách luyện tập chống xuất tinh sớm này có mục đích là giúp các đấng mày râu làm quen với cảm giác của cơ thể và dương vật trong khi quan hệ, từ đó biết cách kiềm chế và điều khiển “cậu nhỏ” theo ý của mình.

Thủ dâm đúng cách là cách luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới không nên bỏ qua
Thủ dâm đúng cách là cách luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới không nên bỏ qua

Cụ thể cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng phương pháp một mình gồm các bước sau:

+ Đầu tiên, các bạn nam sẽ tiến hành dùng tay tác động vào dương vật để kích thích bản thân. Sau đó tiến hành chậm lại, tập trung toàn bộ vào khoái cảm ở vùng dưới.

+ Đến gần thời điểm đạt cực khoái và muốn xuất tinh thì ngưng hoặc làm chậm lại(cố làm sao để “cậu nhỏ” không xuất tinh).

+ Tiếp tục kích thích đến khi đạt được thời gian ít nhất là 15p thì cho cơ thể xuất tinh.

Những lần tập đầu tiên, nam giới có thể mất tự chủ mà xuất tinh. Nhưng chỉ cần kiên trì thực hiện, các bạn có thể rèn được cách kiềm chế bản thân và làm chủ thời điểm xuất tinh khi giao hợp.

Lưu ý:

+ Để đạt hiệu quả cao nhất, các đấng mày râu nên đặt thời gian xuất tinh hoặc đạt khoái cảm sau khoảng ít nhất 15p tốt.

+ Chỉ nên thực hiện khoảng 2 – 3 lần/tuần, không nên lạm dụng phương pháp này để tránh lãng phí sức khỏe.

+ Thực hiện cách luyện tập chống xuất tinh sớm này ở nơi đảm bảo riêng tư. Vì nếu có người qua lại sẽ khiến nam giới trở nên cuống hơn để có thể xuất tinh nhanh hơn và gây phản tác dụng.

2. Cách luyện tập chống xuất tinh sớm với phương pháp “stop – start”

Nếu như cách luyện tập chống xuất tinh sớm ở trên nam giới chỉ cần “đơn phương độc mã” thì cũng có một số phương pháp kéo dài thời gian quan hệ đòi hỏi phải có sự phối hợp của cả cặp đôi. Nổi bật nhất phải kể đến cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng phương pháp “stop – start”.

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm "Stop - Start" mang lại hiệu quả tốt
Cách luyện tập chống xuất tinh sớm “Stop – Start” mang lại hiệu quả tốt

Hiểu một cách đơn giản nhất thì “stop – start” là một bài tập giúp nam giới rèn luyện khả năng kiểm soát cảm giác đạt cực khoái, xuất tinh của mình thông qua các kích thích của đối tác. Về cách thức thực hiện thì chúng khá giống với phương pháp “một mình”. Tuy nhiên ở đây, nam giới sẽ được kích thích bởi bạn tình, cảm giác sẽ không khác gì lúc quan hệ thực sự nên hiệu quả mà chúng mang lại sẽ cao hơn.

Thực hiện cách luyện tập chống xuất tinh sớm “stop – start” như thế nào?

Như đã chia sẻ ở trên, phương pháp này cần sự phối hợp ăn ý của cả người bệnh và đối tác. Cụ thể các bước thực hiện cách luyện tập chống xuất tinh sớm như sau:

+ Đầu tiên, đối tác(người yêu, vợ) tiến hành kích thích “cậu nhỏ” thông qua các thao tác chạm, vuốt đến khi nam giới cảm nhận được cảm giác thôi thúc, muốn xuất tinh trong cơ thể.

+ Lúc này nam giới sẽ ra hiệu để đối tác dừng kích thích lại, sau đó dùng ngón tay cái tác động lực(ấn nhẹ) lên quy đầu “cậu nhỏ”. Mục đích là giúp máu được đẩy ra ngoài để làm giảm đi mong muốn xuất tinh.

+ Khi cảm giác xuất tinh ở lần kích thích đầu tiên qua đi, đối tác sẽ tiếp tục lặp lại việc kích thích và dừng lại thêm 3 lần nữa rồi mới cho phép dương vật đạt cảm giác cực khoái và xuất tinh.

"Stop-start" đòi hỏi sự phối hợp ăn ý của cả cặp đôi
“Stop-start” đòi hỏi sự phối hợp ăn ý của cả cặp đôi

Lưu ý: Cách luyện tập chống xuất tinh sớm với phương pháp “stop-start” này cần được thực hiện ít nhất 3 lần 1 tuần. Thời gian đầu có thể sẽ rất khó khăn vì rất ít nam giới kiềm chế được cảm giác xuất tinh ngay từ lần kích thích đầu tiên nhưng với sự kiên trì của cả cặp đôi, sự động viên của người bạn tình và kinh nghiệm rút ra sau mỗi lần tập luyện sẽ giúp các đấng mày kiểm soát được việc xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn.

3. Cách luyện tập chống xuất tinh sớm thông qua việc rèn luyện cơ PC

Một cách luyện tập chống xuất tinh sớm mà nam giới không nên bỏ qua chính là rèn luyện cơ PC thông qua các bài tập, điển hình là bài tập Kegel.

Dành cho các bạn chưa biết thì PC là một nhóm cơ đặc biệt, đóng vai trò quan trọng trong việc quan hệ tình dục. Cơ PC có chức năng điều tiết hoạt động phóng tinh. Rèn luyện cơ PC không chỉ giúp nam giới làm chủ được việc giao hợp và có thể xuất tinh tùy thời điểm mình muốn mà nó còn làm tăng sức khỏe sinh lý nói chung.

Xác định cơ PC

Trước khi tiến tới cách luyện tập chống xuất tinh sớm với cơ PC, các đấng mày râu cần phải xác định được chính xác cơ PC đã.

Theo đó, nam giới chỉ cần tưởng tượng đến cảm giác nhịn tiểu(hoặc có thể xác định cơ ngay khi đi tiểu) và cố gắng chặn dòng chảy của nước tiểu. Nhóm cơ mà bạn sử dụng để chặn dòng nước tiểu chính là cơ PC.

Xác định cơ PC để thực hiện cách luyện tập chống xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao
Xác định cơ PC để thực hiện cách luyện tập chống xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm với cơ PC

Cách rèn luyện cơ PC đơn giản nhất là nam giới sẽ tiến hành siết chặt cơ PC rồi thả lỏng. Việc này có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu và thời gian nào trong ngày đều được.

Hoặc tốt hơn, nam giới nên học cách luyện tập chống xuất tinh sớm với cơ PC theo các giai đoạn sau đây để đạt được hiệu quả kéo dài thời gian qqun hệ tốt nhất.

+ Bài tập cơ bản dành cho người mới bắt đầu:  Siết chặt và nhả cơ PC liên tục trong 10 giây rồi thả lỏng 10 giây, thực hiện lặp lại 3 lần. Mỗi ngày tập từ 3 – 4 lần.

+ Bài tập cấp trung dành cho những người đã làm quen với cơ PC: Siết chặt cơ PC trong 10 giây rồi thả lỏng khoảng 5 giây, thực hiện lặp lại 10 lần. Mỗi ngày tập ít nhất 3 – 4 lần.

+ Bài tập nâng cao dành cho những người đã nắm rõ sức mạnh của cơ PC: Siết chặt cơ PC một cách chậm rãi nhất có thể và giữ ít nhất trong khoảng 30 giây rồi mới thả ra, thực hiện lặp lại 20 lần. Mỗi ngày tập ít nhất 1 lần.

Lưu ý: Bài tập cơ PC phải được thực hiện ít nhất trong 3 tháng mới cho thấy rõ hiệu quả. Hiện nay có khá nhiều lớp dạy cách tập luyện chống xuất tinh sớm với cơ PC. Nếu có thời gian rãnh, nam giới nên tham gia các lớp này để đạt được hiệu quả như ý muốn.

Trên đây là 3 cách luyện tập chống xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các đấng mày râu trong hành trình lấy lại phong độ và bản lĩnh phái mạnh.

Bài viết liên quan