9+ cách lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Thời gian để đạt khoái cảm trong “chuyện ấy” của nam giới và phái đẹp là rất khác nhau. Trong khi các quý ông chỉ cần khoảng 3p để đạt cực khoái và xuất tinh thì phụ nữ cần trung bình 20p để đạt cực khoái. Do vậy mà mọi nam giới đều phải tìm cách lâu xuất tinh để mang lại cho bạn tình sự thăng hoa. Dưới đây là chia sẻ 9+ cách lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới tốt nhất.

Cách lâu xuất tinh nhờ sử dụng bao cao su thích hợp

Sử dụng bao cao su thích hợp là cách lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ đơn giản mà hiệu quả được rất nhiều đấng mày râu áp dụng hiện nay.

Cách lâu xuất tinh nhờ sử dụng bao cao su phù hợp
Cách lâu xuất tinh nhờ sử dụng bao cao su phù hợp

Bao cao su có tác dụng kéo dài thời gian “yêu” là loại bao có chứa benzocaine hoặc lidocaine. Đây là 2 hoạt chất có tác dụng gây tê nhẹ, giúp làm giảm kích thích ở phần đầu dương vật từ đó nam giới sẽ “chiến đấu” được lâu dài hơn. Khi mua các đấng mày râu nên nói rõ loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cho nhân viên bán hàng được biết.

Cách lâu xuất tinh: tránh tư thế doggy

Quan hệ theo tư thế doggy(từ phía sau) sẽ khiến nam giới rất nhanh bị xuất tinh vi tư thế này có tính ma sát mạnh, tăng sự kích thích lên “cậu nhỏ”. Do vậy mà các đấng mày râu, đặc biệt là những người dễ bị hưng phấn nên tránh tư thế doggy nếu không muốn “nhanh ra”.

Cách lâu xuất tinh: lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp là rất quan trọng, giúp cho nam giới được lâu xuất tinh hơn. Theo đó, những tư thế càng tạo ma sát nhiều thì nam giới sẽ càng nhanh xuất tinh và ngược lại, những tư thế càng ít ma sát thì thời gian quan hệ sẽ càng lâu.

Một số tư thế quan hệ lâu xuất tinh có thể kể đến là tư thế xoắn, tư thế úp thẳng, tư thế úp thìa, tư thế nữ trên nam dưới,….

Cách lâu xuất tinh: thay đổi tư thế quan hệ

Một cách lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ mà các cặp đôi không nên bỏ qua chính là thay đổi tư thế quan hệ. Những tư thế quan hệ mới không chỉ làm tăng khoái cảm, giúp “chuyện ấy” trở nên mới lạ hơn mà thời gian dừng khi đổi tư thế cũng sẽ phần nào giúp nam giới “kiềm mình” có thời gian nghỉ ngơi, từ đó kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

Thay đổi tư thế "yêu" là cách lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả
Thay đổi tư thế “yêu” là cách lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Cách lâu xuất tinh bằng bài tập Kegel

Kegel là bài tập tác động trực tiếp vào cơ PC – nhóm cơ giúp điều phối hoạt động xuất tinh ở nam giới. Một khi cơ PC được khỏe mạnh thì các đấng mày râu có thể kiểm soát được mức độ và thời điểm phóng tinh.

Khác với những cách lâu xuất tinh ở trên, bài tập cơ PC yêu cầu sự kiên trì của người tập luyện. Sau khoảng 3 – 6 tháng, nam giới sẽ ngạc nhiên bởi khả năng quan hệ siêu đẳng của mình.

Không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ, bài tập Kegel còn góp phần làm tăng sinh lý nam giới nói riêng và sức khỏe cơ thể nói chung.

Cách lâu xuất tinh nhờ sử dụng gel chống xuất tinh sớm

Để đáp ứng nhu cầu kéo dài thời gian quan hệ của các quý ông, những loại gel bôi chống xuất tinh sớm ra đời ngày càng nhiều và được bày bán rất phổ biến.

Gel bôi chống xuất tinh sớm thường chứa các thành phần gây tê nhẹ, khiến dương vật bớt kích thích và bớt nhạy cảm hơn nên thời gian giao hợp cũng lâu hơn.

Cách lâu xuất tinh bằng gel bôi được nhiều quý ông lựa chọn
Cách lâu xuất tinh bằng gel bôi được nhiều quý ông lựa chọn

Tuy nhiên các đấng mày râu cần lưu ý chọn lựa gel bôi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và không được lạm dụng, tránh trường hợp bị lờn thuốc, thậm chí là liệt dương.

Cách lâu xuất tinh: sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Về cơ bản thì thuốc xịt chống xuất tinh sớm và gel bôi chống xuất tinh sớm có thành phần tương tự nhau và hiệu quả mnag lại cũng giống nhau. Điểm khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này là quy cách đóng gói và sử dụng.

Theo đó, với gel bôi nam giới sẽ bơm sản phẩm ra tay hoặc lên trực tiếp dương vật rồi massage nhẹ nhàng trong ít phút để thuốc ngấm vào và quan hệ. Còn với thuốc xịt, nam giới chỉ cần xịt trực tiếp sản phẩm lên cậu nhỏ, chờ khoảng 3p là có thể “chiến đấu” rồi.

Cách lâu xuất tinh: “yêu” 2 lần

“Yêu” 2 lần liên tiếp là cách lâu xuất tinh dành riêng cho những nam giới trẻ dưới 30 tuổi. Bởi khi quan hệ lần thứ 2, nam giới đã bớt hưng phấn hơn và cũng kiệt sức hơn một chút, do vậy mà thời gian “yêu” sẽ được lâu hơn.

Điều đặc biệt là hầu hết phụ nữ đều cho rằng, họ nhận được nhiều khoái cảm hơn trong lần quan hệ thứ 2. Do vậy mà đây cũng được xem là cách mà các đấng mày râu “chiều” bạn tình của mình.

Cách lâu xuất tinh nhờ xem phim, nghe nhạc trong khi quan hệ

Xem phim, nghe nhạc trong khi quan hệ sẽ khiến nam giới bị phân tâm, không còn dành sự tập trung cao độ cho “chuyện ấy” nữa và tất nhiên là thời gian xuất tinh cũng sẽ được lâu hơn.

Về cơ bản thì phương pháp này mang đến hiệu quả khá khả quan nhưng lại có ít cặp đôi áp dụng. Bởi “yêu” là để hưởng thụ, nếu cứ cố gắng suy nghĩ đến những chuyện khác thì chúng ta sẽ không còn được tận hưởng những thăng hoa mà “chuyện ấy” mang lại nữa. Tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn và bạn tình mà các bạn sẽ quyết định có nên áp dụng cách lâu xuất tinh này hay không.

Cách lâu xuất tinh: véo vào đầu dương vật

Cách thực hiện phương pháp này như sau: khi nam giới quan hệ chuẩn bị đạt cực khoái và xuất tinh thì sẽ dừng lại và ra hiệu cho bạn tình sử dụng ngón tay cái véo mạnh vào đầu dương vật, tập trung chủ yếu vào ống dẫn tiểu. Động tác này khiến máu được đẩy bớt ra cùng với việc “dừng cuộc chơi” bất ngờ sẽ làm cho phản ứng xuất tinh tạm thời biến mất.

Cách lâu xuất tinh này mang đến hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên, nam giới có thể bị đau thậm chí là sưng tấy dương vật nếu bạn tình thực hiện sai kỹ thuật.

Cách lâu xuất tinh: dùng tư thế áp sát thay vì đẩy vào

Liên tục đẩy vào sẽ khiến nam giới bị kích thích mạnh, tạo nên hưng phấn và xuất tinh ngay lập tức. Để thời gian yêu được kéo dài hơn, các đấng mày râu nên ưu tiên dùng tư thế áp sát. Động tác này cũng mang đến cảm giác mới lạ, tạo sự hưng phấn cho nàng.

Cách quan hệ lâu xuất tinh: thủ dâm trước khi “yêu”

Trước khi “yêu”, các đấng mày râu hãy thủ dâm. Hoạt động này khiến cho nam giới giảm bớt sự kích thích, hưng phấn đồng thời làm quen được với cảm giác làm “chuyện ấy”. Do vậy mà khi “nhập cuộc”, chàng có thể kéo dài thời gian quan hệ, lâu xuất tinh hơn.

Thủ dâm trước khi "yêu" là cách lâu xuất tinh dành riêng cho nam giới trẻ
Thủ dâm trước khi “yêu” là cách lâu xuất tinh dành riêng cho nam giới trẻ

Tuy nhiên, cũng như “yêu” 2 lần, cách quan hệ lâu ra này chỉ nên được áp dụng cho nam giới trẻ. Các quý ông trên 30 tuổi nên hạn chế thực hiện theo để tránh gây tổn hao sinh lực.

Cách lâu xuất tinh: uống thuốc “trợ giúp” đúng mực

Bên cạnh các loại gel bôi, thoa thì trên thị trường hiện nay có có các loại thuốc uống chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Các quý ông có thể nhờ đến sự trợ giúp của loại thuốc này để quna hệ lâu ra hơn.

Tuy nhiên vì là thuốc uống nên nam giới tuyệt đối không được lạm dụng, chỉ nên sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ mà thôi.

 

Trên đây là 9+ cách lâu xuất tinh, giúp quý ông tự tin hơn trong chuyện giường chiếu. Để có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh xuất tinh sớm, Đông Y Bảo Long khuyên các đấng mày râu nên đến phòng khám nam khoa để được thăm khám và có phác đồ điều trị kịp thời, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bài viết liên quan