Bạn đã biết cách quan hệ lâu xuất tinh hay chưa?

Như nhiều người hay nói, bệnh không phải là vấn đề, vấn đề là bệnh mà không biết mình bệnh. Biết mình bị xuất tinh sớm, mà không tìm hiểu để cải thiện tình hình sinh lý của mình mới là vấn đề. Nhưng trong thời đại thông tin trôi nổi như hiện nay, nhiều người cảm thấy không tin tưởng, hay là hoang mang giữa những cách quan hệ lâu xuất tinh trái chiều, phân vân về hiệu quả cũng như hậu quả của thông tin ấy. Thế nên, bài viết này sẽ hướng dẫn những cách quan hệ lâu xuất tinh hiệu quả và dễ thực hiện nhất, để giúp bạn cản thiện tình hình sinh lý của mình.

Biểu hiện của trạng thái xuất tinh sớm

Tất nhiên, bạn cần phải biết như thế nào là xuất tinh sớm để kiểm tra xem liệu mình có cần sử dụng những cách quan hệ lâu xuất tinh hay không. Trên mạng đã có rất nhiều loại thông tin với các dẫn chứng khác nhau, nhưng dưới đây sẽ là những biểu hiện dễ gặp và dễ nhận ra nhất của xuất tinh sớm.

Cách quan hệ lâu xuất tinh, đàn ông nào cũng băn khoăn
Xuất tinh sớm là nỗi lo của bất cứ người đàn ông nào

Thời gian quan hệ trung bình thấp

Thời gian quan hệ trung bình của một người đàn ông khỏe mạnh là khoảng 7.3 phút, một con số khá cao. Tuy nhiên, những người bị xuất tinh sớm thường không đạt tới con số này, thậm chí là không đạt tới con số thấp nhất của thời gian quan hệ trung bình, đó là 5 phút. Những người xuất tinh sớm có thời gian quan hệ trước khi xuất tinh thường chỉ từ 1 đến 2 phút, trung bình vào khoảng 1.2 phút. Một con số rất thấp, phải không?

Tâm lý sau khi xuất tinh không thỏa mãn

Thông thường, xuất tinh là trạng thái diễn ra khi các kích thích từ dương vật truyền lên não được tích tụ đủ, lên đến cảm giác cực khoái, não sẽ chỉ đạo cho quá trình phóng tinh. Nhưng đối với những người xuất tinh sớm, họ có thể không cảm thấy thỏa mãn sau khi đã xuất tinh, và mặc dù không muốn nhưng vẫn không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình.

Đó là những biểu hiện chủ yếu nhất của chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, ngoài hai biểu hiện dễ gặp đó còn rất nhiều biểu hiện khác dễ gặp khi bắt đầu quan hệ tình dục, xem tranh ảnh khiêu dâm,…

Những cách quan hệ lâu xuất tinh đơn giản

Để chống xuất tinh sớm có rất nhiều phương pháp khác nhau, nhưng để biết phương pháp nào thực sự hiệu quả lại cần sự tìm hiểu, nghiên cứu và thẩm định của các bác sĩ có chuyên môn. Nhưng đó là với các trường hợp nghiêm trọng, đã xảy ra lâu ngày và khó thay đổi trừ khi có sự tác dụng của thuốc. Còn đối với những người mới bị xuất tinh sớm, việc chống xuất tinh sớm có thể làm tại nhà bằng những vật liệu rất đơn giản.

Tuy nhiên, những cách quan hệ lâu xuất tinh này thường tốn nhiều thời gian để thực hiện và chậm có tác dụng hơn uống thuốc. Mặc dù vậy, chúng không có ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe như sử dụng thuốc. Sau đây là một số cách quan hệ lâu xuất tinh hiệu quả cho nam giới:

Ăn các thực phẩm tốt cho quá trình sảnh xuất hormone Testosterone và tinh trùng

Đó thường là những cách dân gian mà người Việt Nam ngày xưa hay sử dụng để cải thiện tình hình sinh lý của mình. Những thực phẩm đó là chuối, lá hẹ, rễ cau,…

Ăn uống hợp lý là một cách quan hệ lâu xuất tinh
Ăn uống hợp lý giúp tốt cho nam giới

Ngoài ra, việc ăn uống đầy đủ các loại protein, vitamin và khoáng chất cũng góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng, đặc biệt là với những sản phẩm có nhiều magie. Magie được coi là một trong những hợp chất chính ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh sớm ở người đàn ông, nhất lag đối với những người thường xuyên thiếu Magie. Ngoài ra, các nguyên tố vi lượng như sắt (Fe), đồng (Cu),… cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình xuất trinh sớm ở nam giới.

Tích cực tập luyện thể dục, thể thao

Tập luyện các bộ môn thể dục cũng góp một phần không nhỏ tới việc thay đổi tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, đặc biệt là đối với những bài tập ở cơ vùng mông, xương chậu, squat… được thực hiện đều đặn và liên tục trong khaorng thời gian dài để có thể thấy rõ hiệu quả của chúng.

Tại vì hầu hết quá trình chất tinh đều diễn ra do xương chậu và các cơ gần đó điều khiển, nên việc tạo cho mình một phương pháp để kiểm soát cơ vùng chậu theo ý muốn là rất quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn cải thiện tình hình xuất tinh sớm của mình. Đây cũng chính là cách quan hệ lâu xuất tinh đơn giản nhất mà để lại hiệu quả lâu dài nhất cho người thực hiện.

Chữa yếu sinh lý là cách quan hệ lâu xuất tinh tốt nhất
Xuất tinh sớm là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Luyện tập cho dương vật quen với các kích thích khi quan hệ

Việc thủ dâm nhiều làm dương vật bị kích thích nhiều hơn trong lúc quan hệ tình dục, thế nên cần hạn chế thủ dâm nếu muốn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình. Hoặc cũng có thể sử dụng phương pháp thủ dâm trong môi trường gần giống như đang quan hệ (bôi vaseline) trong những trường hợp bất khả kháng. Ngoài ra, việc có lịch quan hệ tinh dục đều đặn cũng khiến tình trạng xuất tinh sớm của bạn được cải thiện, vì khi đó dương vật đã quen với kích thích khi quan hệ, làm giảm bớt sự hưng phấn.

Tâm sự với bác sĩ tâm lý

Nếu bạn cảm thấy mình mắc các vấn đề tâm lý khi quan hệ tình dục, tốt nhất hãy nói chuyện với các bác sĩ tâm lý để nhận được những lời khuyên thiết thực và chuyên sâu từ người có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý. Điều này nghe có vẻ xấu hổ với đấng mày râu nhưng thực tế là một phương pháp cấp tiến và có thể giải quyết vấn đề mà không cần can thiệp quá mức bởi các loại thuốc và hóa chất.

Dùng các loại thuốc kích thích hay làm tê dương vật trong trường hợp khẩn cấp

Các loại thuốc bôi chứa thành phần tê khi bôi lên dương vật sẽ ngăn cản một phần các kích thích từ dương vật truyền lên não, khiến thời gian đạt cực khoái kéo dài hơn, dẫn đến thời gian xuất tinh cũng lâu hơn. Tuy nhiên, cách quan hệ lâu xuất tinh này không nên dùng thường xuyên vì dễ để lại hậu quả.

Hạnh phúc hơn với cách quan hệ lâu xuất tinh
Cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc cần có sự tư vấn và theo dõi của bác sĩ

Lưu ý gì khi sử dụng những cách quan hệ lâu xuất tinh này?

Mặc dù những cách quan hệ lâu xuất tinh đều rất hiệu quả, chúng đều cần thời gian để tác động tới quá trình sinh lý của nam giới, nên nhiều người thường mất kiên nhẫn trước khi thấy được hiệu quả của chúng. Riêng đối với sử dụng thuốc bôi thì lại cần chú ý tới liều lượng, thời gian dùng, thành phần có trong thuốc,… Không nên lạm dụng cách quan hệ lâu xuất tinh này vì nó để lại hậu quả rất khó lường.

Xuất tinh sớm có phải là bệnh hay không?

Nhiều người cảm thấy lo ngại khi biết mình bị xuất tinh sớm, vì họ không rõ liệu để tình trạng xuất tinh sớm kéo dài lâu sẽ gây ảnh hưởng gì cho cơ thể, dẫn đến tình trạng hoang mang lo sợ và tìm đủ mọi cách quan hệ lâu xuất tinh để thay đổi vấn đề sinh lý này, kể cả những cuộc phẫu thuật (những cuộc phẫu thuật này thường rất phức tạp, không được coi là tiểu phẫu giống như thay đổi hình dáng bao quy đầu để dễ dàng quan hệ).

Không nhiều người biết rằng xuất tinh sớm đa phần đến từ vấn đề tâm lý của người đàn ông, khi họ cảm thấy lo sợ hay không thoải mái lúc quan hệ. Ngoài ra cũng có một số lý do về tình trạng dương vật, hay trạng thái sức khỏe,… Thế nên chúng không cần những tác động phức tạp và cũng không có thuốc đặc trị, vì các loại thuốc chống trầm cảm hiện nay đã có thể giải quyết các vấn đề tâm lý cho các quý ông bị xuất tinh sớm.

Hi vọng răng những cách quan hệ lâu xuất tinh này sẽ giúp bạn thay đổi được tình hình sinh lý của mình để không còn cảm thấy tự ti mỗi khi nhắc về “chuyện ấy” nữa.

Bài viết liên quan