Cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập Kegel

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập Kegel đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều nam giới đón nhận nhờ những hiệu quả tuyệt vời mà chúng đem lại cho người tập. Tuy nhiên vẫn còn một số người hoài nghi về phương pháp này. Vậy bài tập Kegel là gì? Chúng có thực sự mang lại hiệu quả tốt cho đời sống tình dục và cách luyện tập chống xuất tinh sớm với Kegel như thế nào? Những thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc trên.

1. Bài tập Kegel là gì?

Kegel là bài tập thể dục đặc biệt dành riêng cho nhóm cơ vùng chậu(còn gọi là cơ PC, cơ mu cụt). Nhóm cơ này có vai trò kiềm chế nước tiêu và phân, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc quan hệ tình dục.Cũng vì điều này mà những người gặp phải khó khăn trong việc kiềm chế đi vệ sinh, rối loạn dạ dày hay có vấn đề trong chuyện chăn gối đều được khuyên là nên tìm hiểu về bài tập Kegel.

Kegel là bài tập tác động trực tiếp vào nhóm cơ mu cụt
Kegel là bài tập tác động trực tiếp vào nhóm cơ mu cụt

Trên thực tế, Kegel không chỉ là cách luyện tập chống xuất tinh sớm cho nam giới mà chúng còn tốt cho cả phụ nữ, đặc biệt là bà bầu.

2. Những lợi ích cách luyện tập chống xuất tinh sớm do Kegel mang lại

Không chỉ đơn thuần là giúp kéo dài thời gian quan hệ, cách luyện tập chống xuất tinhh sớm bằng bài tập Kegel còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế.

Cụ thể, có 5 lợi ích mà cách luyện tập chống xuất tinh sớm từ bài tập Kegel mang lại cho các đấng mày râu như sau:

+ Giúp dương vật cương cứng tốt hơn

Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Kegel giúp tăng cường lưu thông máu đến vùng dưới làm dương vật sẽ trở nên cương cứng nhiều hơn cả về thời gian lẫn chất lượng. Do đó mà Kegel còn được áp dụng trong việc điều trị bệnh lý rối loạn cương dương ở nam giới.

+ Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Khi tập luyện Kegel, nam giới sẽ kiểm soát nhóm cơ vùng chậu được tốt hơn. Họ có thể kìm hãm được cảm giác cực khoái và chủ động chọn lựa thời điểm xuất tinh. Chính vì thế mà Kegel được xem là cách luyện tập chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất cho nam giới.

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm Kegel giúp cặp đôi đạt được nhiều khoái cảm hơn trong "chuyện ấy"
Cách luyện tập chống xuất tinh sớm Kegel giúp cặp đôi đạt được nhiều khoái cảm hơn trong “chuyện ấy”

+ Tăng cường khoái cảm cho cả cặp đôi

Vừa giúp dương vật cương cứng tốt hơn, vừa kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn. 2 lợi ích này của cách luyện tập chống xuất tinh dớm từ bài tập kegel sẽ mang đến 1 lợi ích khác, đó là giúp tăng cường khoái cảm cho cả cặp đôi, đặc biệt là nữ giới sẽ cảm nhận rõ hơn cảm giác cực khoái khi giao hợp.

+ Giúp nam giới xuất tinh nhiều và mạnh hơn

Nhiều nam giới cho biết, bài tập Kegel giúp họ xuất tinh nhiều và mạnh hơn khi giao hợp. Chất lượng và số lượng tinh binh cũng được cải thiện hơn, tăng cường khả năng thụ thai cho những cặp đôi đang muốn có con.

+ Giúp “cậu nhỏ” khỏe hơn

Việc tăng cường máu đến dương vật từ bài tập Kegel giúp “cậu nhỏ” trở nên khỏe và lớn hơn.

Ngoài 5 lợi ích cho chuyện giường chiếu mà cách luyện tập chống xuất tinh sớm Kegel mang lại thì còn một số lợi ích khác cho sức khỏe nam giới như cải thiện các vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt, tăng cường kiểm soát đường tiểu.

3. Hướng dẫn cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập Kegel

Bài tập Kegel hiểu đơn giản chỉ là hành động các đấng mày râu siết chặt rồi thả lỏng cơ mu cụt. Tuy nhiên, với những nam giới mới bắt đầu tìm cách luyện tập chống xuất tinh sớm với bài tập Kegel thì đây vẫn là một vấn đề khó khăn.

Để giúp các đấng mày râu có thể tập luyện đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách luyện tập chống xuất tinh sớm – Kegel như sau:

Xác định nhóm cơ mu cụt

Trước tiên, nam giới phải xác định được nhóm cơ mu cụt. Vì nếu xác định sai sẽ khiến thời gian mà các bạn bỏ ra tập luyện là công cốc.

Phần được tô màu đỏ chính là cơ mu cụt trong thể nam giới
Phần được tô màu đỏ chính là cơ mu cụt trong thể nam giới

Theo đó, nhóm cơ này có chức năng kiểm soát việc tiểu tiện nên các đấng mày râu chỉ cần dừng tiểu khi đang đi tiểu thì sẽ nhận thấy có một nhóm cơ co rút, đó chính là cơ mu cụt. Hoặc các bạn cũng có thể nhận biết bằng cách tưởng tượng đến cảm giác cần đi tiểu tiện, đại tiện nhưng lại phải nín nhịn.

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập Kegel

Cách tập luyện đơn giản nhất là các đấng mày râu tiến hành co thắt và làm giãn nhóm cơ mu cụt. Việc này có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, thời gian nào và hiệu quả chống xuất tinh sớm mà nó mang lại cũng rất khả quan.

Nhưng nếu có thể, nam giới vẫn nên tập luyện theo liệu trình với 3 bước sau:

Bước 1: làm ấm

Siết chặt cơ mu cụt 3 giây, sau đó thả lỏng 3 giây rồi tiếp tục siết chặt. Lặp lại 4 lần, nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 2.

Bước 2: tăng tốc

Siết chặt cơ mu cụt 1 giây,  thả lỏng 1 rồi rồi tiếp tục siết chặt. Lặp lại 10 lần, nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 3.

Bước 3: củng cố

Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giấy, thả lỏng 4 giây rồi tiếp tục siết chặt. Lặp lại 4 lần.

Toàn bộ quá trình này sẽ kéo dài khoảng 112 giây(không quá 2 phút). Các đấng mày râu thực hiện cách luyện tập chống xuất tinh sớm với bài tập Kegel 3 – 4 lần/ngày và liên tục trong ít nhất 3 tháng.

4. Một số lưu ý khi chọn cách luyện tập chống xuất tinh bằng bài tập Kegel

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng dành cho nam giới khi chọn cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập Kegel:

+ Các đấng mày râu cần phải chắc chắn rằng bàng quang đã hoàn toàn rỗng trước khi bắt đầu bài tập bằng cách đi vệ sinh trước. Bởi nếu tập luyện trong lúc bàng quang còn nước tiểu bạn sẽ cảm thấy đau hoặc bị rò rỉ nước tiểu.

+ Dù nam giới xác định cơ mu cụt bằng cách nhịn tiểu nhưng tuyệt đối không được tập trong lúc đi tiểu vì điều này không tốt cho hệ niệu đạo và bàng quang một chút nào.

 

 

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm với bài tập Kegel sẽ mang đến hiệu quả nếu nam giới kiên trì
Cách luyện tập chống xuất tinh sớm với bài tập Kegel sẽ mang đến hiệu quả nếu nam giới kiên trì

+ Chú ý điều hòa nhịp thở và điều khiển quá trình tập này bằng trí não. Việc siết chặt cơ mu cụt không có nghĩa là bạn phải nín thở trong khoảng thời gian này. Việc nén lại hơi thở sẽ làm tăng áp lực trong bụng khiến nam giới nhầm tưởng mình đang thực hiện đúng động tác.

+ Cách luyện tập chống xuất tinh sớm với bài tập Kegel không dành cho những nam giới chây lười và mong muốn đạt kết quả nhanh chóng. Kegel yêu cầu người tập phải kiên trì tập luyện mỗi ngày và kéo dài trong nhiều tháng liền.

+ Nếu tập luyện đã lâu nhưng bạn vẫn không cảm nhận được chuyển biến gì trong việc kéo dài thời gian quan hệ thì có thể bạn đã xác định sai nhóm cơ mu cụt. Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để được hướng dẫn cách luyện tập chống xuất tinh sớm đúng cách.

 

Không có tác dụng phụ, không cần phải sử dụng thuốc nhưng hiệu quả mà cách luyện tập chống xuất tinh sớm do bài tập Kegel mang lại là rất khả quan. Thậm chí, Kegel còn được đánh giá là có hiệu quả cao hơn so với phương pháp thay đổi lối sống, sử dụng thực phẩm đơn thuần.

Chính vì thế mà các đấng mày râu đang gặp phải những vấn đề liên quan đến tình dục như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu tinh,…hãy áp dụng ngay bài tập Kegel để có thể lấy lại phong độ, bản lĩnh chốn phòng the trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan