Có những cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc nào?

Khi biết bản thân bị xuất tinh sớm, mà không tìm hiểu để cải thiện tình hình sinh lý của mình mới là vấn đề. Nhưng trong thời đại thông tin trôi nổi như hiện nay, nhiều người cảm thấy không tin tưởng, hay là hoang mang giữa những cách quan hệ lâu xuất tinh trái chiều, phân vân về hiệu quả cũng như hậu quả của thông tin ấy. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn vài cách chưa xuất tinh sớm không cần thuốc để tránh mối lo này nhé.

Biểu hiện của xuất tinh sớm là gì?

Tất nhiên, bạn cần phải biết như thế nào là xuất tinh sớm để kiểm tra xem liệu mình có cần sử dụng những cách quan hệ lâu xuất tinh hay không.

1.Thời gian quan hệ trung bình thấp:

Thời gian quan hệ trung bình của một người đàn ông khỏe mạnh là khoảng 7.3 phút, một con số khá cao. Tuy nhiên, những người bị xuất tinh sớm thường không đạt tới con số này, thậm chí là không đạt tới con số thấp nhất của thời gian quan hệ trung bình, đó là 5 phút. Những người xuất tinh sớm có thời gian quan hệ trước khi xuất tinh thường chỉ từ 1 đến 2 phút, trung bình vào khoảng 1.2 phút.

Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc dựa vào thời gian
Thời gian là cách phát hiện ra xuất tinh sớm

2. Tâm lý sau khi xuất tinh không thỏa mãn:

Thông thường, xuất tinh là trạng thái diễn ra khi các kích thích từ dương vật truyền lên não được tích tụ đủ, lên đến cảm giác cực khoái, não sẽ chỉ đạo cho quá trình phóng tinh. Nhưng đối với những người xuất tinh sớm, họ có thể không cảm thấy thỏa mãn sau khi đã xuất tinh, và mặc dù không muốn nhưng vẫn không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình.

Đó là những biểu hiện chủ yếu nhất của chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, ngoài hai biểu hiện dễ gặp đó còn rất nhiều biểu hiện khác dễ gặp khi bắt đầu quan hệ tình dục, xem tranh ảnh khiêu dâm,…

Nguyên nhân xuất tinh sớm:

Dưới đây chúng ta sẽ thảo luận về một số nguyên nhân tiềm ẩn gây ra xuất tinh sớm;

1.Do yếu tố tâm lý

Hầu hết các vấn đề xuất tinh sớm không liên quan đến bất kỳ bệnh nào và thay vào đó là do các yếu tố tâm lý, bao gồm:

+ Thiếu kinh nghiệm tình dục

+ Một mối quan hệ mới

+ Kích thích quá mức hoặc kích thích quá nhiều

+ Căng thẳng khi quan hệ

+ Lo lắng; Cảm giác tội lỗi

+ Trầm cảm

+ Các vấn đề liên quan đến kiểm soát và sự thân mật

Những yếu tố tâm lý thông thường này có thể ảnh hưởng đến những người đàn ông trước đây đã có xuất tinh bình thường; Các trường hợp như vậy thường được gọi là Xuất tinh sớm thứ cấp, hoặc lặp lại.

Hầu hết các trường hợp dạng hiếm, dai dẳng hơn- Xuất tinh sớm nặng- cũng được cho là do các vấn đề về tâm lý.

2.Theo y khoa

Nguyên nhân sinh học của xuất tinh sớm ít phổ biến hơn so với nguyên nhân tâm lý. Trong một số ít trường hợp, nguyên nhân có thể nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như tổn thương hệ thần kinh do phẫu thuật hoặc chấn thương thể xác.

Dưới đây cũng có thể là nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm (các bác sĩ sẽ tập trung vào chẩn đoán và điều trị các tình trạng cơ bản trước tiên và giám sát để cải thiện chức năng tình dục):

+ Bệnh tiểu đường

+ Đa xơ cứng

+ Bệnh tuyến tiền liệt

+ Cao huyết áp (cao huyết áp)

+ Các vấn đề về tuyến giáp

+ Sử dụng ma túy trái phép

3.Theo thói quen

Ngoài những yếu tố tâm lý hay do y khoa ra thì thói quen trong việc ăn uống, sinh hoạt cũng là một trong những yếu tố dẫn tới xuất tinh sớm.

Không bia rượu mới là cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc hiệu quả
Dùng nhiều chất kích thích là cách xuất tinh sớm xuất hiện

+ Dùng bia, rượu

+ Hút thuốc lá

+ Sử dụng các chất kích thích

Có những cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc nào?

 1. Bước đầu tiên sẽ có một nguyên tắc vàng: Xuất tinh sớm có thể không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai lo lắng hơn. Điều này cũng không ngạc nhiên khi các bệnh nhân không vui vẻ với phương pháp điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều phương pháp khác.
 2. Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”.

– Sử dụng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”.

"Áo mưa" cũng là cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc
Sử dụng “Áo mưa” cũng là cách chữa xuất tinh sớm
 1. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.
 2. Tập các bài tập về cơ: Mỗi lần tập khoảng từ 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.
 3. Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây cũng là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không. Một điều lưu ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thỏa mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.
 1. Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người.

Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

Thay đổi tư thế quan hệ là cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc
Thay đổi tư thế quan hệ vừa là cách giảm xuất tinh sớm và mang lại sự mới lạ khi làm “chuyện ấy”
 1. Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học.

Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.

 1. Điều trị theo phương án 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc.
 2. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.
 3. Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hòa trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.
 4. Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.
 5. Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.

Việc bạn quy bổ thời gian trong việc ăn uống, sinh hoạt và kỹ thuật sẽ có lợi cho bạn và đó cũng là điều cần thiết.

 1. Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hòa trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.
 2. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.
Bài viết liên quan