Những liệu pháp điều trị xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm đa phần là do tâm lý, thế nên tìm cách can thiệp hoặc cùng với bạn tình phối hợp tìm ra một phương pháp chữa tối ưu phù hợp nhất thì vấn đề này sẽ không còn là mối lo ngại nữa. Hiện nay, với sự tiên tiến của y học đã có rất nhiều cách giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm, chỉ cần bạn cố gắng hết mình, không nản lòng và kiên nhẫn thì chắc chắn sẽ thành công.

Xuất tinh sớm và những điều bạn cần biết

Xuất tinh sớm là 1 trong top 5 chứng bệnh được các chuyên gia tình dục điều trị.Nó là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới “yêu” hay thậm chí chưa tiến hành “yêu”.

Điều trị xuất tinh sớm để bảo vệ hạnh phúc vợ chồng
Xuất tinh sớm sẽ hủy hoại hạnh phúc vợ chồng

Đàn ông muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 3 lý do chính sau:

 • Ngăn cản tình trạng bối rối
 • Tăng cường sự thỏa mãn của bản thân
 • Làm hài lòng đối tác.

Liệu có phương pháp nào khắc phục mà không cần viện tới dược phẩm? Câu trả lời chắc chắn là “Có”.

80% đàn ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Việc tìm hiểu nguyên nhân phổ biến nhất của xuất tinh sớm là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp bạn loại bỏ những lo lắng không cần thiết và tận hưởng “chuyện ấy”. Nguyên nhân mà cánh nam giới thường phàn nàn là sự mong chờ phi hiện thực.

Thời gian bình thường cho “chuyện đó” là bao nhiêu?

Xuất tinh sớm hơn mong muốn hay sớm hơn thời gian bình thường hoặc trước khi phía nữ “lên đỉnh”? Tuy nhiên, không có sự đồng tình nào trong giới y học về khái niệm “thời gian bình thường” hay thuật ngữ “thời gian phóng tinh tiềm tàng trong âm đạo” (IELT).

Theo các chuyên gia, thời gian “yêu” trung bình của 1 quý ông khỏe mạnh thường kéo dài trong khoảng thời gian 5-15 phút. Tuy nhiên, nếu thời gian “lâm trận” chỉ từ 1-2 phút, thậm chí là ngắn hơn thì đây là biểu hiện của xuất tinh sớm. Và bạn nên đi kiểm tra bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất.

“Yêu” liên tiếp lần 2 và 3 sẽ kéo dài hơn lần đầu. Những người hơn 60 tuổi có thể có IELT lâu hơn. Ham muốn càng cao thường dẫn tới xuất tinh nhanh hơn. Khi sex không được thường xuyên, mức độ ham muốn tăng cũng khiến người nam “đầu hàng” nhanh hơn.

Làm thế nào để trị xuất tinh sớm?

Nếu để tình trạng xuất tinh sớm kéo dài mà không có sự chẩn đoán, điều trị đúng cách có thể gây ra nhiều hệ quả khó lường. Việc trị xuất tinh sớm đúng cách cũng rất quan trọng trong việc lấy lại bản lĩnh “yêu” của người đàn ông. Nếu không chữa trị kịp thời hoặc để hiện trạng kéo dài quá lâu có thể dẫn đến hiếm muộn hoặc thậm chí gây vô sinh.

Vì thế, bạn nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để có thể phát hiện ra bệnh sớm nhất và cũng để có những phương pháp điều trị sao cho phù hợp khi bệnh còn chưa quá nặng.

Những liệu trình nào để có thể điều trị xuất tinh sớm?

Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng nhất, người bệnh cần tuân thủ quy trình chung trong việc điều trị bệnh như sau:

 1. Thăm khám, chẩn đoán và nhận phác đồ điều trị ngay khi phát hiện dấu hiệu xuất tinh sớm. Phát hiện càng  sớm các dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới, đối tượng có thể nhận được cơ hội điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hơn. Xác định đúng nguyên nhân gây xuất tinh sớm cũng là một trong những điều kiện tối quan trọng trong việc điều trị xuất tinh sớm.
điều trị xuất tinh sớm sẽ giúp gia đình hạnh phúc hơn
Cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc cần có sự tư vấn và theo dõi của bác sĩ

 

 1. Tuân thủ phác đồ điều trị xuất tinh sớm từ bác sĩ là điều kiện cần quan trọng nhất trong quá trình điều trị xuất tinh sớm. Khi đã xác nhận được nguyên nhân gây bệnh và tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa sẽ có phương hướng và biện pháp điều trị phù hợp với từng cá nhân.

Các phương pháp điều trị có thể là can thiệp phẫu thuật hoặc dùng thuốc đặc trị. Lúc này, bệnh nhân cần chấp thuận tiến hành chữa bệnh xuất tinh sớm và tuân thủ nghiêm túc lộ trình chữa bệnh theo ý kiến của bác sĩ. Tránh các trường hợp khi người bệnh  nghe theo một số thông tin ngoài luồng và làm theo các bài thuốc dân gian trong quá trình điều trị. Điều đó sẽ có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình điều trị xuất tinh sớm của người bệnh.

Cách điều trị xuất tinh sớm

 1. Xuất tinh sớm có thể không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai lo lắng hơn. Điều này cũng không ngạc nhiên khi các bệnh nhân không vui vẻ với phương pháp điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều phương pháp khác.
 2. Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”: Sử dụng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”. Lớp bao cao su có tác dụng giảm bớt sự ma sát giữa “cậu nhỏ” với “cô bé”, cũng có nghĩa là dương vật sẽ nhận được ít sự kích thích hơn. Nhờ đó, các quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn mà không lo tới việc “chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền”.
 1. Tập các bài tập về cơ: Cũng giống như phái nữ, có những bài tập Kegel đặc biệt chỉ dành cho nam giới. Mỗi lần tập khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.
Tập luyện cũng là một cách điều trị xuất tinh sớm
Tập luyện sẽ giúp chống xuất tinh sớm
 1. Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh: Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không. Một điều lưu ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thỏa mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.
 1. Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người: Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.
Quan hệ với nhiều tư thế sẽ giúp điều trị xuất tinh sớm
Quan hệ với nhiều tư thế sẽ giúp chống xuất tinh sớm
 1. Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học: Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.
 2. Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson?
  Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.
Bài viết liên quan