Lưu ý khi sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra

Kích cỡ, chiều dài và thời gian là ba từ ngữ gây ám ảnh với các quý ông trong chuyện phòng the nhất. Nhiều người do ảnh hưởng bởi bệnh lý xuất tinh sớm đã tìm đến các phương pháp hỗ trợ như thuốc xịt quan hệ lâu ra, mà không biết rằng những sản phẩm hỗ trợ như trên đều có một giới hạn nhất định không thể vượt qua.

Thuốc xịt quan hệ lâu ra là gì?

Thuốc xịt quan hệ lâu ra hay thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một loại sản phẩm hỗ trợ nhu cầu tình dục dành riêng cho các quý ông. Về cơ bản, thuốc xịt quan hệ lâu ra là một dạng thuốc gây tê ở liều lượng cực kỳ nhẹ, thấp hơn 1000 lần so với thuốc gây tê thông thường.

thuốc xịt quan hệ lâu ra giữ thời gian yêu dài hơn
Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý phổ biến trong nam khoa, nhưng lại là bệnh lý mang lại nỗi lo sợ khủng khiếp nhất

Tác dụng của loại thuốc này giúp cho dương vật đang cương cứng của các quý ông có thể giữ tình trạng cương dương trong một thời gian dài hơn so với bình thường. Các loại thuốc xịt quan hệ lâu ra này đang được ưa chuộng và tìm kiếm, cũng như được bày bán, quảng cáo đại trà trên các phương tiện giao dịch mua bán online.

Cách sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra

Cách sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra khá đơn giản. Chỉ với 1 đến 2 lần xịt lên dương vật lúc đang cương cứng cho đều, hoặc có thể dùng tay thoa đều trên dương vật trước khi lâm trận là các quý ông đã có thể yên tâm về thời gian quan hệ của mình. Một số thuốc dạng gel khác cũng có cách sử dụng tương tự là bôi trực tiếp ngoài da dương vật.

thuốc xịt quan hệ lâu ra giúp cải thiện bản năng phái mạnh
Chiều dài, kích cỡ và thời gian là ba từ ngữ gây “ám ảnh” cho các quý ông

Với phương pháp sử dụng đơn giản và nhanh chóng, thuốc xịt quan hệ lâu ra đã trở thành sản phẩm hỗ trợ chuyện phòng the được các quý ông săn đón nhất. Không chỉ thế, nhiều chị em biết đến các sản phẩm trên cũng đã tìm đến những nơi rao bán để mua về cho đấng lang quân của mình.

Có nên sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra?

Thực chất, thuốc xịt quan hệ lâu ra là một dạng thuốc gây tê và có ảnh hưởng nhất định đối với các đầu cơ quan cảm thụ ở bên dưới bề mặt da của dương vật. Nhiều quý ông muốn thỏa mãn đối tác về thời gian quan hệ nhưng vẫn còn chần chừ trước nhiều luồng thông tin trái chiều về loại thuốc này.

Theo ý kiến chuyên khoa Nam học bệnh viện Từ Dũ cho biết, thuốc xịt quan hệ lâu ra trên thực tế không gây hại quá nhiều đối với sức khỏe của các quý ông. Tuy nhiên không phải vì thế mà có thể lạm dụng loại sản phẩm hỗ trợ này một cách quá thường xuyên. Bác sĩ Nguyễn Văn Nam – chuyên khoa Nam học cho biết việc xuất tinh sớm có thể là do bệnh lý và có nhiều nguyên nhân gây ra. Chính vì thế trước khi lựa chọn tin dùng các sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục, các quý ông nên tìm đến phòng khám chuyên khoa để thăm khám, chẩn đoán và phát hiện nguyên nhân chính xác cho tình trạng của mình.

Thuốc xịt quan hệ lâu ra thực chất chỉ là một giải pháp tạm thời, không thể chữa trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Bên cạnh đó nếu lạm dụng quá nhiều lần thuốc xịt quan hệ lâu ra trong thời gian dài có thể gây ra nhiều nguy cơ và hậu quả đáng tiếc.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra và những lưu ý

Thuốc xịt quan hệ lâu ra có thể giúp cuộc yêu được kéo dài thêm dăm mươi phút, tuy nhiên những tác dụng phụ nó mang lại cũng cần được cân nhắc trước khi sử dụng thường xuyên.

Tác dụng phụ của thuốc xịt quan hệ lâu ra

Lạm dung quá nhiều lần việc sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra có thể mang lại nhiều tác hại như việc dương vật bị bỏng rát và khó chịu. Với tâm lý nôn nóng cảm nhận hiệu quả của thuốc xịt quan hệ lâu ra nhanh chóng, nhiều nam giới thường xịt thuốc với liều lượng quá cao. Điều này dẫn tới việc nồng độ thuốc cao có thể gây bỏng, rát và đau đớn cho dương vật.

thuốc xịt quan hệ lâu ra có hại gì
Không phải cứ “làm lâu” là có thể thỏa mãn được đối tác

Quá lạm dụng các sản phẩm hỗ trợ trong việc quan hệ tình dục trong thời gian dài cũng gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Khi đã quen sử dụng, thì việc lệ thuộc vào thuốc là không thể tránh khỏi. Tệ hơn, nếu lạm dùng quá nhiều với liều lượng cao trong thời gian dài, rất có thể các cơ quan thụ cảm ở dương vật của nam giới sẽ bị ảnh hưởng, điều này dẫn tới tình trạng liệt dương và không thể cương cứng tự nhiên.

Đó là chưa kể đến hệ quả có thể lây dẫn đối với bạn tình của người sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra. Các chất gây tê được xịt trực tiếp trên da dương vật cũng có thể tiếp xúc với âm đạo của đối tác, trong khi đó, phần niêm mạc bên trong âm đạo có chứa hằng trăm triệu các đầu cơ quan thụ cảm. Thông qua việc tiếp xúc trong quá trình quan hệ, thuốc xịt quan hệ lâu ra cũng khiến cho bạn tình của quý ông bị mất cảm giác và không thể đạt đến cực khoái.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra

Đối với những thanh thiếu niên hoặc nam giới lần đầu tiên quan hệ tình dục, việc xuất tinh sớm là chuyện vô cùng bình thường. Nam giới lần đầu quan hệ tình dục không nên cảm thấy xấu hổ hoặc e ngại khi bản thân có dấu hiệu xuất tinh sớm và lạm dụng các loại sản phẩm hỗ trợ. Thay vì thế, nên tìm hiểu kĩ hơn về các chủ đề tình dục an toàn và các phương pháp chống xuất tinh sớm một cách tự nhiên dành cho nam giới.

chẩn đoán với bác sĩ trước khi lạm dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra
Chẩn đoán nguyên nhân xuất tinh sớm là khởi đầu được khuyến nghị nhất để bắt đầu phác đồ điều trị

Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra vốn dĩ không bị cấm cản trong y khoa. Việc dùng thuốc xịt quan hệ lâu ra có thể tạo thêm điểm nhấn trong quá trình yêu và giúp thăng hoa trong quan hệ tình cảm. Nhưng đó là với trường hợp người sử dụng dùng đúng liều lượng và không để bản thân quá lệ thuộc vào thuốc.

Hơn nữa, ngoài các phương pháp kĩ thuật, có khá nhiều phương pháp tự nhiên và các bài tập kegel dành riêng cho quý ông muốn cải thiện khả năng sinh lý. Chế độ dinh dưỡng, sức khỏe tâm thần và chế độ sinh hoạt cũng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng mạnh mẽ tới khả năng sinh lý và bản lĩnh đàn ông.

Đối với những nam giới có biểu hiện yếu sinh lý, rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm cần hạn chế việc sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra. Trước khi lựa chọn tìm mua các loại thuốc hỗ trợ xuất tinh sớm, người bệnh cần đến các cơ sở y tế để thăm khám, chẩn đoán và tìm ra nguyên nhân chính xác cho tình trạng bệnh lý của mình.

Theo nhiều chuyên viên y khoa cho biết, hầu hết các bệnh lý liên quan đến xuất tinh sớm đều có nguyên do phía sau và phần lớn trong số đó có thể cải thiện hoặc điều trị dứt điểm thông qua các phác đồ điều trị được đưa ra từ những người có kiến thức chuyên khoa. Chính vì vậy, các quý ông có thể đến thăm khám để điều trị trước về các vấn đề mình đang gặp phải. Và nếu trong trường hợp muốn sử dụng các loại thuốc xịt quan hệ lâu ra, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước để chắc chắn rằng bản thân đang dùng đúng loại thuốc thích hợp và an toàn.

Bài viết liên quan