Thuốc chống xuất tinh sớm mua ở đâu?

Để giải quyết nhu cầu sinh lý của các cặp đôi, rất nhiều bạn nam đã lựa chọn dùng các loại thuốc để tăng thời gian quan hệ. Thế nên, việc chọn mua và sử dụng thuốc chính hãng để làm cuộc “mây mưa” trở nên thú vị hơn bây giờ cũng trở thành một trong những mối quan tâm của phái mạnh. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ, chính hãng, thành phần không gây dị ứng và phù hợp với mục đích sử dụng chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Và câu hỏi thuốc chống xuất tinh sớm mua ở đâu cho chính hãng cũng vô cùng quan trọng và làm nhức đầu rất nhiều nam giới.

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI THUỐC CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại thuốc chống xuất tinh sớm với nhiều mẫu mã, chủng loại và nhãn hiệu khác nhau. Sự đa dạng đó không những vừa khiến phái mạnh có nhiều lựa chọn cho cuộc “mây mưa” mà đôi khi còn khiến họ căng thẳng vì không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, dù là loại thuốc nào thì chúng cũng sẽ được sắp xếp vào hai loại chính: thuốc uống và thuốc bôi.

Thuốc uống:

– Cách sử dụng: Loại thuốc này sẽ dùng uống trực tiếp. Uống trước khi quan hệ bao nhiêu lâu thường phụ thuộc vào các thành phần của thuốc. Có một số loại uống trước khi quan hệ vài tiếng đồng hồ, cũng có những loại cần dùng lâu dài.

thuốc chống xuất tinh sớm mua ở đâu là câu hỏi lớn của cánh đàn ông
Xuất tinh sớm là một nỗi sợ hãi của cánh đàn ông

– Thành phần chính:

+ Lexapro, Paxil, Zoloft, Prozac, Sarafem: Các hợp chất này có thể gọi chung là thuốc chống trầm cảm. Đây là loại thuốc thường dùng để chữa các vấn đề tâm lý cũng như tăng thời gian quan hệ dựa vào phương pháp tác động lên hệ thần kinh.

+ Ultram: Có tên gọi khác là thuốc giảm đau. Tuy nhiên bình thường ít người sử dụng hợp chất này để tăng thời gian xuất tinh, trừ trường hợp bạn bị bệnh quá nặng.

+ Thảo dược từ thiên nhiên (Đinh hương, Nhân sâm, Chiết xuất táo đỏ, Bạch tật lê, Thỏ y tử,…): Đa phần các hợp chất hữu cơ và vô cơ trong các loại thảo dược này đều chứa hàm lượng lớn chất kích thích hormone Testosterone cho nam giới.

– Cơ chế hoạt động: Đa số chúng đều tác động vào hệ thần kinh để tạo cảm giác đánh lừa não bộ. Hợp chất hóa học trên đa phần sẽ cản trở các xung điện kích thích khi quan hệ dẫn đến lâu xuất tinh. Còn các thảo dược thiên nhiên sẽ làm tăng cường sinh lực của nam giới, giúp kích thích hormone Testosterone nam giới tiết ra nhiều hơn, dẫn đến quá trình sản xuất tinh trùng diễn ra mãnh liệt hơn và cũng tăng ham muốn của phái nam.

Thuốc bôi:

– Cách sử dụng: Bôi trực tiếp vào dương vật trước khi quan hệ một vài tiếng đồng hồ. Hướng dẫn sử dụng sẽ nói cho bạn biết có cần rửa thuốc trước khi quan hệ bao nhiêu phút đồng hồ. Loại thuốc này có cách sử dụng thật đơn giản đúng không?

thuốc chống xuất tinh sớm mua ở đâu vẫn còn là câu hỏi lớn
Đa số các loại thuốc tràn lan trên thị trường vẫn chưa có sự kiểm định từ bộ y tế

– Thành phần chính: Prilocaine, Lidocaine: Gọi chung là các hợp chất gây tê cục bộ, đa phần chúng được thêm vào thuốc với hàm lượng khá nhỏ, chỉ từ 10% tổng khối lượng trở xuống. Các chất này sẽ kết hợp với một số hợp chất khác như Natri Hydroxide, Camberer,… để tạo thành thuốc gây tê với tác dụng ít để bôi lên dương vật.

– Cơ chế hoạt động: Thuốc sẽ gây tê cục bộ ở dương vật để tránh các dây thần kinh cảm giác ở dương vật truyền xung điện mang cảm giác hưng phấn lên não, khiến thời gian “lên đỉnh” được kéo dài hơn bình thường.

– Nhãn hiệu thường gặp: Stud 100,…

Vậy thì, thuốc chống xuất tinh sớm mua ở đâu? Khoan đã, trước tiên hãy đọc về hiệu quả của thuốc đã nhé.

THUỐC CHỐNG XUẤT TINH SỚM TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Thuốc chống xuất tinh sớm có hai loại chính, vì thế nên nó cũng tác dụng theo hai cách chính để điều khiển thời gian xuất tinh của phái nam. Trong đó, những loại thuốc bôi phổ biến nhất. Chúng có hiệu quả rất nhanh, không mất nhiều thời gian để chuẩn bị, có hiệu quả rất rõ rệt và hầu như không gây ra dị ứng. Thế nên, chúng đã được nhiều người sử dụng và tin dùng.

thuốc chống xuất tinh sớm mua ở đâu vẫn chưa có câu trả lời
Trước khi lựa chọn nhãn hiệu thuốc, cần có sự tham vấn từ bác sĩ chuyên khoa

Thuốc uống có nguồn gốc từ thảo dược cũng được rất nhiều người lựa chọn, lý do chính là bởi vì chúng ít có hại hơn thuốc bôi. Đa phần các loại thuốc uống từ thảo dược cũng có tác dụng khá nhanh, nhưng liều lượng dùng lại thay đổi với từng người và dễ gây dị ứng. Có một số người thậm chí không thể ngửi được mùi thuốc làm từ thảo dược. Tuy nhiên, đây vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất nếu bạn muốn cải thiện tình hình sinh lý mà không gây hại nhiều đến sức khỏe hiện tại.

Thuốc chống trầm cảm và giảm đau đa phần được kê theo đơn của bác sĩ. Những người phải dùng loại thuốc này thường có vấn đề sinh lý rất nghiêm trọng, vì vậy cần sự xem xét có chuyên môn của bác sĩ nam khoa. Mặc dù chúng có thể cải thiện tình trạng sinh lý của nam giới, nhưng hậu quả chúng để lại là khá nặng nề, có thể tàn phá sức khỏe nếu không theo đúng đơn thuốc của bác sĩ.

VÌ SAO PHẢI BIẾT THUỐC CHỐNG XUẤT TINH SỚM MUA Ở ĐÂU?

Nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao phải biết thuốc chống xuất tinh sớm mua ở đâu, tại sao địa điểm mua thuốc chống xuất tinh sớm lại quan trọng như thế?

thuốc chống xuất tinh sớm mua ở đâu cần lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín
Các loại thuốc chống xuất tinh sớm có thể được mua dễ dàng trên mạng

Câu trả lời hết sức đơn giản, vì đa phần thuốc giả đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Thuốc giả có thành phần không có nguồn gốc rõ ràng, có thể bị pha thêm những hợp chất không đảm bảo nguồn gốc hoặc có hại cho sức khỏe. Liều lượng các hợp chất ở trong thuốc giả cũng không được kiểm định cẩn thận như thuốc thật. Ngoài ra, đa phần chúng đều được sản xuất không có kiêm định của bộ Y tế. Nếu sử dụng chúng thời gian ngắn có thể gây tàn phá sức khỏe, ảnh hưởng đến thời gian và sức chịu đựng của dương vật, cũng như tác động xấu đến hệ thần kinh.

Ngược lại, sử dụng thuốc chính hãng giúp bạn đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ và liều lượng của thành phần có trong thuốc. Những thành phần có nguồn gốc rõ ràng sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, chúng cũng đã được Bộ Y tế kiểm duyệt chắc chắn về độ an toàn, không có những thành phần lạ (hay dị vật) gây dị ứng cho người sử dụng.

Bạn có thể thấy rằng việc sử dụng thuốc có nguồn gốc rõ ràng và chính hãng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sinh lý của người sử dụng. Nếu đã chọn dùng một sản phẩm nào đó, hãy tùm hiểu kỹ nguồn gốc để tránh những trường hợp đánh tiếc xảy ra nhé.

THUỐC CHỐNG XUẤT TINH SỚM MUA Ở ĐÂU?

Vậy là chúng ta sẽ cùng giải đáp câu hỏi quan trọng nhất: thuốc chống xuất tinh sớm mua ở đâu.

Địa điểm mua thuốc đảm bảo nhất vẫn là ở các hiệu thuốc lớn, thuộc quyền quản lý và kiểm soát của nhà nước hoặc các tiệm thuốc của tư nhân có giấy chứng nhận của bộ Y tế.

Nếu cảm thấy ngại không muốn tự đi mua thuốc chống xuất tinh sớm ở nơi đông người, bạn có thể lựa chọn giải pháp đặt hàng online. Tuy nhiên, không nên đặt hàng ở những trang web trôi nổi, không rõ ràng, mà nên đặt ở trang web chính của hãng phân phối thuốc.

Bây giờ câu hỏi thuốc chống xuất tinh sớm mua ở đâu không còn làm khó bạn nữa rồi phải không? Hãy học cách sử dụng thuốc một cách thật thông minh để tự bảo vệ mình khỏi những điều đáng tiếc nhé.

Bài viết liên quan