Thuốc trị xuất tinh sớm – cứu tinh cho phái mạnh

Xuất tinh sớm là một trong các rối loạn tình dục phổ biến ở nam giới. bệnh không những ảnh hưởng đời sống tình dục mà còn gây nên trạng thái tâm lý bi quan cho quý ông. Sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm là cách đơn giản nhất để nam giới khắc phục tình trạng này.

Thuốc trị xuất tinh sớm là gì?

Thuốc trị xuất tinh sớm là gì
Thuốc trị xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trước ngay khi đưa dương vật vào âm đạo. Mất đi khả năng kéo dài thời gian xuất tinh mỗi khi đưa dương vật vào âm đạo. Tình trạng này thường xuyên gây nên các ảnh hưởng không tốt đến người bệnh cũng như đối tác của họ như stress, chán nản hay không còn những niềm vui trong chuyện tình dục.

Hiện tượng xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân lớn gây nên đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Hầu hết các thuốc trị xuất tinh sớm được sử dụng để cải thiện chất lượng đời sống tình dục. Tuy vậy, hầu hết các thuốc đều có những tác dụng phụ không mong muốn.

Các dạng thuốc đặc trị xuất tinh sớm

Các dạng thuốc trị xuất tinh sớm
Các dạng thuốc trị xuất tinh sớm

Thuốc gây tê tại chỗ

Trên thị trường hiện nay, các loại kem gây tê và thuốc xịt có chứa các chất gây tê. Các loại thuốc này sẽ được đưa vào dương vật trước 10 đến 15 phút trước khi quan hệ nhằm giảm đi cảm giác và duy trì việc hoãn quá trình xuất tinh.

Các loại thuốc trị xuất tinh sớm đều phải do bác sĩ chỉ định. Mặc dù các thuốc gây tê tại chỗ khá hiệu quả. Chúng có những tác dụng phụ mà người dùng không thể lường trước đó. Nam giới sẽ bị mất đi cảm giác tạm thời và các khoái cảm tình dục. Đôi khi, các đối tác nữ cũng bị những tác động này.

Thuốc uống

Nhiều loại thuốc có thể trì hoãn được cực khoái nam giới Mặc dù các loại thuốc này không được phê duyệt để điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, tác dụng phụ của thuốc có thể làm chậm quá trình xuất tinh. Các nhóm thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau và ức chế phoshodiesterase-5.

Tuy vậy, các loại thuốc này phải được bác sĩ kê toa và sử dụng riêng lẻ hàng ngày. Hoặc kết hợp với các kỹ thuật điều trị khác. Các loại thuốc chống trầm cảm gây hấp thu  trì hoãn cực khoái. Vì các lý do này, các chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc.

Các thuốc này thường phải mất 5 đến 10 ngày mới có được tác dụng. Tuy vậy, có thể cần đến 2 hoặc 3 tuần điều trị trước khi thâys được kết quả điều trị. Nêus các châts ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc sẽ không cải thiện được thời gian xuất tinh.

Thuốc giảm đau

Là loại thuốc thường được sử dụng để điều trị đau. Thuốc cũng có tác dụng phụ là làm giảm thời xuất tinh. Tác dụng phụ có thể kèm theo là buồn nôn, đau đầu, buồn ngủ….

Thuốc ức chế phosphodiesterase-5

Các loại thuốc này được sử dụng để điều trị tình trạng rối loạn cương dương. Thuốc có thể gây những tác dụng phụ như đau đầu, đỏ bừng mặt và khó tiêu. Những loại thuốc này có hiệu quả hơn khi được sử dụng kết hợp với chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc.

Tác hại của việc lạm dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm

Tác hại của thuốc trị xuất tinh sớm
Tác hại của thuốc trị xuất tinh sớm

Việc sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm bao gồm thuốc dạng bôi, xịt hay thuốc dạng uống chỉ tạo nên các hiệu quả tức thời. Việc lạm dụng thuốc trong thời gian dài có thể dẫn đến các hiện tượng nhờn thuốc khá nguy hiêmr.

Giảm hưng phấn

Thuốc sẽ giúp nam giới lâu xuất tinh hơn bằng cách giảm độ nhạy cảm vào dương vật.

Rối loạn cương dương

Người bệnh khi dùng thuốc chống xuất tinh sớm thường xuyên. Sẽ phụ thuộc vào thuốc. Ảnh hưởng lớn đến khả năng cương cứng tự nhiên và làm rối loạn các chức năng dây thần kinh của dương vật. Dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương hay liệt dương.

Ảnh hưởng lớn đến bạn đời

Khi sử dụng thuốc bôi hoặc thuốc xịt. Thông qua việc quan hệ tình dục có thể xâm nhập vào âm đạo của nữ giới. Gây nên tác dụng phụ giảm đi khoái cảm và tăng nguy cơ viêm âm đạo, hay khô âm đạo… Dùng thuốc thưỡng xuyên không chỉ khiến nam giới mất đi cảm giác hưng phấn. Mà phụ nữ cũng dẫn không còn cảm giác thích thú mỗi lần quan hệ. Nếu để lâu, cả hai sẽ không thể tiếp tục duy trì “cuộc yêu” và đánh mất đi hạnh phúc gia đình.

Lưu ý khi sử dụng thuốc xuất tinh sớm

Chế độ dinh dưỡng hợp lý là liều thuốc trị xuất tinh sớm an toànChế độ dinh dưỡng hợp lý là liều thuốc trị xuất tinChế độ dinh dưỡng hợp lý là liều thuốc trị xuất tinh sớm an toàn
Chế độ dinh dưỡng hợp lý là liều thuốc trị xuất tinh sớm an toàn

Việc sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm cần phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng. Thông qua hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn ngần ngại trong việc đi khám nam khoa vì ngại cảnh chờ đợi.

Hơn nữa, chuyện đó lại là vấn đề khá nhạy cảm nên không ít người chọn cách tìm hiểu và mua về sử dụng thuốc không kê đơn.

Phân biệt rõ đó là thuốc hay thực phẩm chức năng

Hiện nay, có nhiều thực phẩm chức năng được sản xuất với tên gọi là thuốc chữa xuất tinh sớm. Thuốc sẽ có tác dungj chữa bệnh, với liều dùng và các biện pháp chống chỉ định chỉ định cụ thể. Thì thực phẩm chức năng chỉ có khả năng hỗ trợ các chức năng của các bộ phận trong cơ thể. Tạo cho cơ thể thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

Quan tâm đến nguồn gốc của sản phẩm

Cần chú ý các quảng cáo mà  bỏ qua mọi thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của thuốc trị xuất tinh sớm. Bởi nó liên quan đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người dùng. Đảm bảo sức khỏe của nam giới.

Không nên lạm dụng thuốc

Nam giới khi bị xuất tinh sớm thường tự ti về bản thân . Nên phải phụ thuộc vào thuốc khi chuẩn bị bước vào cuộc yêu. Điều này vô cùng nguy hiểm, vì hiệu quả của thuốc sẽ giảm dần. Đặc biệt khi bạn quan hệ đến 2,3 lần. Khi đó, không chỉ bạn mà cả bạn tình của bạn cũng cảm thấy hụt hẫng.

Chú ý chế độ dinh dưỡng khi dùng thuốc xuất tinh sớm

nhiều người luôn thắc mắc rằng trong khi dùng thuốc chữa xuất tinh sớm có phải kiêng cữ phức tạp gì hay không. Câu trả lời là không. Vấn đề ăn uống khi dùng thuốc chữa xuất tinh sớm thường không phải kiêng cữ phức tạp.

Người bệnh chỉ nên hạn chế bia rượu trong khi dùng huốc để phát huy được tác dụng. Việc ăn uống đầy đủ, khoa học sẽ giúp phục hồi sức khỏe và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Tăng cường tập luyện phù hợp

Một chế độ luyện tập và vận động hợp lý giúp cơ thể khỏe khoắn hơn. Từ đó, hiệu quả điều trị cũng được tăng cường. Người bị xuất tinh sớm có thể tham khảo các bài tập dành riêng, Nhưng cần chú ý tần suất tập luyện .

Không nên vì mong muốn đạt hiệu quả nhanh mà tập luyện quá sức, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, nếu lười vận động sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh béo phì, tim mạch…. Đặc biệt sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình điều trị xuất tinh sớm.

Giữ tâm lý thoải mái

Việc dùng thuốc chữa xuất tinh sớm thường có tác dụng từ từ. Người bệnh không nên vì nóng vội mà dùng quá số liều quy định hoặc vì nản lòng mà ngưng dùng thuốc.

Bởi những giải pháp từ các dạng thuốc xịt, hoặc bôi sẽ cho hiệu quả ngay nhưng lại chỉ giải quyết được lúc đó. Sau đó bệnh vẫn không hề thuyên giảm. Nhưng nếu nam giới kiên trì dùng thuốc đúng liệu trình sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

Qua những thông tin về thuốc trị xuất tinh sớm. Các bác sĩ chuyên khoa đã chữa được nhiều ca bị vướng vào tình trạng khó nói này. Đem lại sự tự tin, xua tan muộn phiền và độ cường tráng cho các đấng mày râu, khi lâm trận cùng với bạn đời một cách vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn tham khảo

Lưu ý khi chọn thuốc trị xuất tinh sớm http://adamfor.com/chon-thuoc-tri-xuat-tinh-som-5-luu-y/ Ngày truy cập 11/01/2019.

Tác hại của thuốc trị xuất tinh sớm https://phongkhamtrungtruc.vn/thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-co-an-toan-khong.html Ngày truy cập 11/01/2019.

Bài viết liên quan