Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hiệu quả như lời đồn?

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo muôn thuở của các quý ông. Đàn ông phóng khoáng thương trường mạnh mẽ trên giường là một áp lực vô cùng lớn. Chính vì thế khi phát hiện bản thân mắc bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm, nhiều quý ông đã tìm đến các loại thuốc hỗ trợ như thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Nhưng liệu sản phẩm này có hiệu quả như lời đồn?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm: có phải là cứu cánh?

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa khá phổ biến nhưng lại vô cùng tế nhị. Xuất tinh sớm được cho là một trong những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh lý này được xếp vào nhóm rối loạn xuất tinh và nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý tình dục lẫn đời sống và khả năng sinh sản của các quý ông.

Biểu hiện của xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm có những biểu hiện khá cụ thể như không thể điều khiển xuất tinh, xuất tinh quá nhanh dưới 5 phút hoặc trước khi đưa dương vật vào âm đạo của đối tác. Tình trạng xuất tinh sớm ở quý ông dễ gây ảnh hưởng tâm lý và tổn thương hình tượng phái mạnh của các quý ông. Chưa kể đến việc ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình khi cả hai đều không thể đạt được khoái cảm tình dục, dễ dẫn đến các vấn đề đổ vỡ.

chẩn đoán nguyên nhân trước khi lạm dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm
Làm sao khi biết mình mắc chứng xuất tinh sớm?

Một số dấu hiệu cụ thể của bệnh lý xuất tinh sớm thường thể hiện rõ rệt ở thời gian xuất tinh của các quý ông. Thông thường, nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thường xuất tinh rất nhanh, dưới 3-5 phút. Có những hiện trạng xuất tinh chỉ trong vòng 1 phút kể từ khi có các kích thích tình dục. Một số tình trạng nặng có thể xảy ra khi có dấu hiệu xuất tinh ngay khi xem phim ảnh hoặc tưởng tượng đến cảnh quan hệ tình dục.

Ngoài dấu hiệu về thời gian xuất tinh, người bệnh có thể có cảm giác muốn xuất tinh ngay khi vừa có sự động chạm thân thiết vật lý ở bên ngoài như ôm, hôn hoặc chạm vào vùng nhạy cảm của nhau. Không thể kiểm soát được việc xuất tinh cũng là một dấu hiệu rõ rệt khi dương vật vừa tiếp xúc hoặc chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh ngay tức thì.

Ảnh hưởng của bệnh lý xuất tinh sớm

Như đã nói từ trước, xuất tinh sớm vốn là một bệnh lý nam khoa thường gặp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm, tuy nhiên ngoại trừ các trường hợp bẩm sinh và bệnh trạng quá nặng, xuất tinh sớm hoàn toàn có cơ may khắc phục hoặc có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để đạt được mục đích thỏa mãn tình dục ở nam giới.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm có thể mang lại nhiều tác dụng phu
Không phải cứ sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm là có thể cải thiện khả năng sinh lý

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm đầu tiên và mạnh mẽ nhất là ảnh hưởng đến tâm lý và lòng tự trọng của các quý ông. Bệnh tâm lý tại Việt Nam vốn dĩ chưa được xem trọng tuy nhiên nếu để sự ảnh hưởng này tiếp tục phát triển trong thời gian quá dài có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Chưa kể đến, việc thỏa mãn tình dục rất quan trọng trong một mối quan hệ tình cảm và quan hệ vợ chồng. Tâm lý đàn ông dễ bị tổn thương ở nhiều vấn đề nhạy cảm, nhất là đối với tâm lý tình dục. Việc không thể thỏa mãn được cho đối tác khiến quý ông bị tổn thương sâu sắc và e ngại chuyện có thể làm đối tác thất vọng. Mối quan hệ tình cảm cũng vì thế mà bị rạn vỡ.

Một số ảnh hưởng khác có thể kể đến thêm là về sức khỏe sinh sản của các quý ông. Xuất tinh sớm thường đi kèm với các bệnh lý liên quan đến tình dục và chất lượng tinh trùng khác. Chính vì thế, ngay khi nhận thấy bản thân có một hoặc một vài dấu hiệu của bệnh lý xuất tinh sớm, quý ông nên đến tham vấn và chẩn đoán ở các cơ sơ y tế uy tín.

Hiện nay ở nhiều bệnh viện có nam khoa có chế độ bảo mật thông tin cá nhân rất cao, vì vậy quý ông có thể thỏa mái đến thăm khám không chỉ vì các chứng bệnh liên quan đến yếu sinh lý mà còn có thể kiểm tra tổng quát các bệnh sinh lý phụ nam khác.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là gì?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một trong những mặt hang được các quý ông ưa chuộng hiện nay. Không chỉ giúp các anh có lại bản lĩnh đàn ông, mà thuốc xịt chống xuất tinh sớm còn giúp kéo dài cuộc vui hơn cho mối quan hệ thêm khắng khít.

không cần đến thuốc xịt chống xuất tinh sớm
Chế độ dinh dưỡng góp phần quan trọng trong việc cải thiện khả năng sinh lý

Thực chất, thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một loại thuốc gây tê có nồng độ thấp. Chất gây tê có trong thuốc xịt chống xuất tinh sớm thấp hơn 1000 lần so với các loại thuốc gây tê dung trong phẫu thuật. Thành phần chính có trong thuốc xịt chống xuất tinh sớm bao gồm Lidocain và Bezocain, hai thành phần này đã được kiểm nghiệm bởi các cơ quan y tế trên thế giới.

Về cơ bản, sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm cũng giống như việc bôi thuốc tê lên dương vật để giúp dương vật cương cứng trong thời gian lâu hơn so với bình thường. Nghe qua thì có vẻ thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một biện pháp khá hiệu quả và an toàn, tuy nhiên biện pháp này cũng có khá nhiều lợi bất cập hại cho cả quý ông và đối tác của mình.

Phương thức hoạt động của thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Vốn dĩ xuất tinh là một quá trình hoạt động của các cơ quan tính dục trên cơ thể con người. Xuất tinh chịu sự điều khiển của cả một ekip vô cùng phức tạp từ vùng dưới đồi, hệ giao cảm, tủy sống và các cấp thừa hành tuyến dưới như ống tinh, tuyến tiền liệt, niệu đạo…trên cơ thể nam giới. Vì vậy, xuất tinh sớm là một bệnh lý có nhiều nguyên nhân gây ra chứ không hẳn chỉ thuộc về mỗi một cơ quan sinh dục là dương vật.

Thuốc xịt xuất tinh sớm là một dạng thuốc tê có tác dụng tức thời. Chất gây tê có trong thuốc xịt chống xuất tinh sớm gây vô hiệu hóa các thụ cảm thần kinh tại chỗ được xịt lên. Từ đó khiến cho tình trạng cương cứng của dương vật kéo dài thêm một thời gian ngắn.

Lợi bất cập hại từ việc sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Tuy nhiên, đổi lại việc có thể kéo dài cuộc yêu lâu hơn vài mươi phút là việc hệ thụ cảm thần kinh tại dương vật của quý ông sẽ dần mất đi cảm giác, dẫn đến hiện tượng trơ ì ngay cả khi được kích thích.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm có thể gây nhiều tác hại
Điều trị xuất tinh sớm đúng cách để gìn giữ hạnh phúc gia đình

Giống như việc sử dụng quá nhiều thuốc gây tê tại cùng một điểm sẽ khiến cho hệ thần kinh tại điểm cơ thể đó tự động hiểu rằng không thể để bị kích thích thêm nữa. Sự ức chế các cơ quan thụ cảm này vô hình trung khiến cho về lâu dài dương vật của quý ông sẽ không thể cương cứng được nữa.

Bên cạnh đó, thuốc xịt chống xuất tinh sớm còn có thể gây hại đến đối tác của các quý ông. Niêm mạc âm hộ là vị trí vô cùng nhạy cảm với hàng triệu đầu thụ cảm thần kinh chằng chịt. Nếu tiếp xúc với lớp thuốc xịt chống xuất tinh nơi dương vật của đối tác, lớp niêm mạc này rất dễ bị ảnh hưởng nhanh và mạnh mẽ. Điều này có thể làm nữ giới bị mất cảm giác, về lâu dài dễn dẫn đến lãnh cảm, mất cảm giác cực khoái.

Các mẹo “yêu” nhau lâu hơn mà không cần tới thuốc cxijt chống xuất tinh sớm

Trên thực tế trong trường hợp phái nam phát hiện ra mình có nhiều dấu hiệu của bệnh lý chống xuất tinh sớm, cần ngay lập tức đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, chẩn đoán và điều trị đúng cách để lấy lại bản lĩnh đàn ông thay vì trông cậy vào những sản phẩm hỗ trợ gây hại nhiều hơn lợi. Trong trường hợp các quý ông muốn thỏa mãn đối tác thông qua việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục có thể sử dụng một số mẹo nhỏ trong phòng the.

Sự luyện tập phân tán tư tưởng trong quá trình quan hệ thường là cách được khuyên dùng nhiều nhất. Quý ông có thể phân tán tư tưởng bản thân về những chuyện khác đã diễn ra trong ngày hoặc đếm thứ tự, đếm cừu, tránh nhập tập quá mức vào cuộc yêu để giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Sử dụng bao cao su cũng là một cách kiềm hãm lại việc xuất tinh quá sớm. Mặc dù bao cao su có thể làm giảm bớt cảm giác cho quý ông, nhưng với mục đích kéo dài thời gian yêu và cả về vấn đề an toàn tình dục, đây cũng là một phương pháp khả dĩ.

Tập Kegel với lộ trình dành cho nam giới là một trong những phương pháp đang được ưa chuộng tại nước ngoài. Không chỉ dành riêng cho phái nữ thu hẹp và làm khít “cô bé” của mình, cách bài tập Kegel dành cho nam giới cũng phần nào hỗ trợ việc kéo dài thời gian xuất tinh.

Điều trị dài hạn bằng những phương thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm là phương án được nhiều nam giới ưa chuộng nhất. Các loại thuốc hỗ trợ như Lao Ái Kỳ Phương hoặc các bài thuốc nam hỗ trợ tốt việc kéo dài thời gian yêu mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nguồn tham khảo:

https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/thuoc-xit-deo-dai-loi-bat-cap-hai-1246736751.htm

https://vicare.vn/bai-viet/thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-co-hai-khong/

http://www.cuasotinhyeu.vn/tu-van/skss-tinh-duc/dung-thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-co-hai-gi-khong

https://www.chuabenhyeusinhly.com/chai-xit-chong-xuat-tinh-som.html

Bài viết liên quan