Top 7 cách lâu xuất tinh dành riêng cho nam giới trẻ

Khác với rối loạn cương dương – thường xảy ra ở những quý ông lớn tuổi, xuất tinh sớm lại phổ biến hơn ở nam giới trẻ. Tuy vậy, để chống xuất tinh sớm cho các chàng trai trẻ lại không phải là điều quá khó khăn. Các đấng mày râu chỉ cần áp dụng 7 cách lâu xuất tinh sau đây là đã có thể cải thiện hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm!

1. Quan hệ 2 lần liên tiếp: Cách lâu xuất tinh đơn giản mà hiệu quả

Nam giới trẻ là những người còn đang trong độ tuổi sung mãn, rất hăng hái trong chuyện giườn chiếu. Do vậy mà việc quan hệ 2 lần liên tiếp sẽ chẳng làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của các chàng mà ngược lại, đó còn là cách lâu xuất tinh, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

"yêu" 2 lần liên tiếp là cách lâu xuất tinh nam giới trẻ không nên bỏ qua
“yêu” 2 lần liên tiếp là cách lâu xuất tinh nam giới trẻ không nên bỏ qua

Các cuộc thử nghiệm đã chỉ ra rằng, nam giới trẻ quan hệ 2 lần liên tiếp sẽ mang đến những lợi ích sau đầy:

+ Giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn gấp 2 lần so với lần quan hệ đầu, là cách lâu xuất tinh cho những anh chàng bị xuất tinh sớm.

+ Giúp tinh trùng trở nên mạnh mẽ và bơi nhanh hơn trong tinh dịch. Với những cặp đôi đang muốn có con thì không nên bỏ qua cách này.

+ Giúp cặp đôi đạt được nhiều khoái cảm và thăng hoa hơn so với lần yêu đầu tiên.

2. Thủ dâm trước khi “yêu”: cách lâu xuất tinh nam giới trẻ không nên bỏ qua

Thủ dâm trước khi “yêu” cũng là cách lâu xuất tinh chỉ dành riêng cho các anh chàng trẻ tuổi mà thôi(các quý ông trên 35 tuổi không nên thực hiện theo vì có thể gây suy giảm thể lực, dễ dẫn đến rối loạn cương dương).

Theo đó, nam giới tiến hành thủ dâm trước lúc quan hệ 1 – 2 giờ thì khi vào giao hợp chính thức, thời gian quan hệ của hiệp chính sẽ được kéo dài hơn.

Nguyên do là khi đã xuất tinh 1 lần rồi thì “cậu nhỏ” sẽ chai lỳ hơn, sự nhạy cảm và kích thích cũng được giảm xuống giúp nam giới lâu xuất tinh hơn.

Tuy nhiên các chàng cũng cần nhớ rằng, cách lâu xuất tinh bằng thủ dâm này chỉ nên được thực hiện trước khi quan hệ ít nhất 1 giờ, không nên gần quá sẽ có thể khiến “cậu nhỏ” khó cương cứng hoặc thậm chí là không thể cương lên được.

3. Cách lâu xuất tinh nhờ sử dụng 2 bao cao su

Chắc hẳn các đấng mày râu đã từng nghe qua ít nhất 1 lần cách lâu xuất tinh nhờ sử dụng bao cao su. Đúng vậy, vì khi đeo bao, “cậu nhỏ” sẽ không còn được tiếp xúc trực tiếp với “cô bé” nữa giúp làm giảm sự kích thích và nhạy cảm của phần quy đầu. Ngoài ra, chất nhờn có trong bao cao su cũng góp phần giảm ma sát giúp các chàng “chiến đấu” dai dẳng hơn.

Cách lâu xuất tinh hiệu quả nhờ sử dụng 2 bao cao su
Cách lâu xuất tinh hiệu quả nhờ sử dụng 2 bao cao su

Hiệu quả này sẽ tăng lên gấp bội khi các chàng sử dụng cùng lúc 2 bao cao su. Nhưng 2 bao sẽ dễ bị rách hơn lúc đeo 1 bao nên các anh cần nhẹ nhàng và chú ý hơn trong lúc giao hợp để tránh việc mang thai ngoài ý muốn nhé.

Trên thị trường cũng có loại bao cao su chuyên chống xuất tinh sớm. Nhưng vì thành phần chứa chất gây tê cục bộ nên nếu dùng thường xuyên, nam giới có thể bị mất cảm giác, tê liệt dương vật. Tốt nhất, các đấng mày râu nên sử dụng loại bao cao su thông thường.

4. Kiềm mình lại: Cách lâu xuất tinh hiệu quả

Một cuộc “yêu” bao gồm 4 giai đoạn: kích thích, tăng khoái cảm, cực khoái và đạt đỉnh bằng cú quyết định(xuất tinh). Cách lâu xuất tinh và quan hệ lâu ra nhất là các đấng mày râu cần nhận ra mình đang ở mức thang nào.

Nếu thang điểm đánh giá quá trình quan hệ tình dục là 1 đến 10 thì hãy cố gắng giữ cảm xúc của bạn ở mức 7 – 8 mà thôi, nghĩa là mức tăng khoái cảm và gần đạt đến cực khoái. Đừng vì quá hưng phấn mà để cảm xúc lên mức 9 hoặc 9,5 vì lúc này rất khó có thể quay lại được nên xuất tinh là điều không thể tránh khỏi.

Nếu khó khăn quá, các chàng có thể áp dụng cách lâu xuất tinh là khi gần đạt cực khoái thì stop ngay nhưng vẫn tiếp tục kích thích nàng bằng cách hôn lên ngực, môi,…để tránh làm nàng mất hứng. Đợi cho cảm giác muốn xuất tinh thì bắt đầu lại.

5. Cách lâu xuất tinh nhờ thay đổi nhiều tư thế quan hệ

Một cách lâu xuất tinh nữa dành cho các chàng trong độ tuổi sung mãn là thay đổi nhiều tư thế quan hệ trong 1 cuộc giao hợp.

Thay đổi tư thế quan hệ vừa là cách lâu xuất tinh vùa mang lại sự mới lạ khi làm "chuyện ấy"
Thay đổi tư thế quan hệ vừa là cách lâu xuất tinh vùa mang lại sự mới lạ khi làm “chuyện ấy”

Việc thay đổi các tư thế không chỉ mang đến sự mới lạ, tạo hứng thú, giúp bạn tình đạt được nhiều cung bậc cảm xúc hơn mà nó còn tạo ra những quảng thời gian nghỉ để nam giới kìm hãm bớt sự hưng phấn, nhờ đó mà thời gian “yêu” cũng được kéo dài hơn.

Lưu ý: nam giới nên chọn thay đổi tư thế trong lúc bạn quan hệ gần đạt đến cao trào và nên chọn các tư thế có ít sự cọ xát nhất có thể. Đặc biệt, nên tránh xa tư thế doggy vì chúng gia tăng ma sát sẽ càng khiến bạn dễ xuất tinh hơn.

6. Cách lâu xuất tinh: Dạo đầu thật kỹ

Thực tế mà nói thì dạo đầu thật kỹ là cách lâu xuất tinh cho mọi cặp đôi chứ không riêng gì nam giới trẻ. Nhưng vì các chàng thường vội vàng, gấp gáp hơn so với các quý ông nên lại càng phải ghi nhớ điều này.

Kéo dài thời gian màn dạo đầu sẽ giúp các đấng mày râu quen dần với cảm giác làm “chuyện ấy”, kiềm chế bớt sự kích thích, hưng phấn quà đà nên khi quan hệ sẽ lâu ra hơn.

Điều đặc biệt là dạo đầu kỹ sẽ giúp cho bạn tình dễ đạt khoái cảm hơn. Vì về cơ bản, thời gian để đạt cực khoái giữa nam giới và nữ giới là rất khác nhau. Theo đó, các chàng chỉ cần khoảng 3p cho “cú dứt quyết định” thì nữ giới lại cần khoảng 20 phút để đạt cực khoái.

7. Cách lâu xuất tinh nhờ xem phim, nghe nhạc khi quan hệ

Xem phim, nghe nhạc khi quan hệ hiểu đơn giản là cách lâu xuất tinh dựa trên nguyên lí đánh lừa cảm xúc của bản thân.

Các cặp đôi đã thử qua cách lâu xuất tinh nhờ xem phim, nghe nhạc khi quan hệ tình dục chưa?
Các cặp đôi đã thử qua cách lâu xuất tinh nhờ xem phim, nghe nhạc khi quan hệ tình dục chưa?

Theo đó, khi quan hệ tình dục, càng tập trung vào “chuyện ấy”, càng suy nghĩ về nó thì nam giới sẽ càng dễ xuất tinh. Ngược lại, nếu xem phim, nghe nhạc khi “yêu” hay đại khái là nghĩ đến những thứ khác sẽ giúp các chàng giảm bớt sự tập trung, dương vật cũng bớt kích thích hơn, nhờ vậy mà thời gian quan hệ cũng kéo dài được lâu hơn.

Một số nam giới cho rằng, giao hợp là để hưởng thụ, nếu cứ suy nghĩ về chuyện khác thì còn gì là khoái cảm nữa. Nhưng rõ ràng là với những anh chàng bị ám ảnh bởi xuất tinh sớm thì đây thực sự là một cách lâu xuất tinh hay ho đấy.

Trên đây là tổng hợp 7 cách lâu xuất tinh dành riêng cho các “ông cụ non”. Nhìn chung, nếu áp dụng đúng và bài bản thì chúng có thể cải thiện khá hiệu quả chứng xuất tinh sớm.

Ngoài những cách lâu xuất tinh ở trên, các chàng vẫn nên chú ý bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho cơ thể, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, loại bỏ rượu bia, thuốc lá để nhanh chóng loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm. Với những nam giới bị xuất tinh sớm thể nặng, không thể cải thiện bằng các mẹo ở trên thì cần gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, hỗ trợ điều trị kịp thời, nhanh chóng lấy lại phong độ, đẳng cấp phái mạnh.

Bài viết liên quan